Chăm sóc khách hàng:0986.383.628 - 02462.924.986

  • Quy trình đặt hàng

Chào Mừng Quý Trường, Quý Khách Hàng Tới Công Ty May Đồng Phục Mầm Non Hà Anh

 
      Để cho quý trường và quý khách hàng có những bộ đồng phục mầm non đẹp và ưng ý nhất sẽ tham khảo các bước quy trình sau.
Bước 1 : Quý trường sẽ vào phần liên hệ : Liên Hệ  để chọn nhân viên tư vấn và giao dịch, nhân viên sẽ trả lời những câu hỏi của quý trường một các niềm nở.( Nhân viên tốt nhất quản lý : Mss. Hà : 0977589626 ) Quý khách hàng sẽ miêu tả yêu cầu mong muốn về sản phẩm, chất liệu, màu sắc, phong cách nhân viên sẽ báo giá cho quý nhà trường đồng thời chuyển phát nhanh miễn phí mẫu vải , màu vải, áo mẫu thực tế để nhà trường lựa chọn tham khảo. ( Mẫu áo, mẫu vải được công ty chuyển phát nhanh tới trường miễn phí ) 
Bước 2: Nhà trường cung cấp logo , ý tưởng và mong muốn về bộ đồng phục,để công ty lên maket áo mẫu,màu áo, mẫu quần, mẫu váy....Trong trường hợp trường mầm non chưa có logo công ty sẽ dựa vào ý kiến của giáo viên và thiết kế miễn phí logo hoàn toàn mới cho trường > mọi thiết kế là miễn phí.
Bước 3 : Sau khi nhận maket mẫu áo không ưng ý nhà trường có thể yêu cầu chỉnh sửa miễn phí cho tới khi ưng ý thì hai bên bắt đầu tiến hành ký hợp đồng, Quý trường đặt cọc 30% đến 50% giá trị hợp đồng cho công ty, công ty sẽ tiến hành lấy size áo mầm non, áo giáo viên để tiến hành sản suất.
Bước 4: Sau khi sản xuất xong quý trường sẽ chuyển khoản nốt số tiền còn lại của hợp đồng vào tài khoản của công ty và nhận hàng ( Click : Tài khoản ngân hàng )
Bước 5: Rất hiếm gặp nhưng khi nhận hàng sảy ra các lỗi như làm không dúng yêu cầu, áo chật, rộng... Thì quý nhà trường liên hệ lại với nhân viên công ty, nhân viên công ty sẽ vui vẻ sử lý các vấn đề đó cho quý nhà trường.
Bước 6: Thông thường một đơn hàng kéo dài tối đa 12 ngày tối thiểu 1 ngày tùy vào thời điểm đặt hàng và mức độ gấp gáp cần thiết của nhà trường . 

 
Chúc Quý Trường Có Những Bộ Đồng Phục Đẹp Và Ưng Ý 0986.383.628